Tìm bài viết

Tìm được 4 bài viết có từ khóa " dich vu du lich "
 • ho so dinh cu nuoc ngoai

  HỒ SƠ ĐỊNH CƯ NƯỚC NGOÀI

  29-11-2021 11:06:34 Ngày này việc làm hồ sơ định cư nước ngoài là nhu cầu thiết thực cho các công dân sống tại Việt Nam muốn ra nước ngoài sinh sống, nắm được nhu cầu và tâm lý đó chúng tôi đã tìm hiểu và thực hiện nhiều đợt làm dịch vụ định cư nước ngoài cho khách hàng, khách hàng cảm thấy hài lòng và tin tưởng tư vấn và tổ chức định cư nước ngoài của chúng tôi, hy vọng bài viết sẽ đem đến những thông tin bổ ích cho các bạn
 • chuyen bay hoi huong

  CHUYẾN BAY HỒI HƯƠNG

  11-10-2021 15:45:19 Nhằm tạo điều kiện cho các chuyên gia, công dân, khách du lịch bị kẹt lại một số nước, chúng tôi mở lịch chuyến bay hồi hương về Việt Nam từ mỹ, châu âu, úc và các nước... Với dịch vụ thuận tiện, nhanh chóng và uy tín, tạo điều kiện thuận lợi nhất để khách hàng có những chuyến bay giá rẻ, đảm bảo an toàn và về cách ly đầy đủ tiện nghi.
 • nhat ky tour hanh huong cha diep 23 09

  Nhật Ký Tour Hành Hương Cha Diệp 23/09

  27-09-2017 12:32:39 Khách hàng rất hài lòng chương trình Tour về điểm tham quan và dịch vụ ăn uống. Một số khách hứa hẹn sẽ quay lại công ty để tiếp tục cùng du lịch Cảnh Việt khám phá những chương trình Tour mới. Đặc biệt: Các khách hàng do công ty đối tác gửi khách rất hài lòng về cách thực hiện chương trình tour, chăm sóc khách hàng, dịch vụ Tour của du lịch CẢNH VIỆT. Và đã biết đến CTY CẢNH VIỆT và hứa lần sau có nhu cầu đi Tour sẽ gọi trực tiếp cho cty. HDV đã đưa số đt của cty và trang Web của du lịch Cảnh Việt cho khách hàng tham khảo.
 • nhat ki tour nam du

  Nhật Kí Tour Nam Du.

  15-06-2017 12:44:32 Vì may mắm thời tiết thuận lợi nên chuyến tham quan diễn ra suông sẽ, khách thú vị với vẻ đẹp Nam Du, hài lòng với chương trình, dịch vụ ăn uống và nghỉ ngơi. Đoàn rất hài lòng với dịch vụ của công ty, và hứa hẹn sẽ quay lại, để cùng trải nghiệm những điểm tham quan mới cùng với Du Lịch Cảnh Việt.
Hotline 24/7: 0909 424 909