Về An Giang ngắm rừng tràm Trà Sư đẹp nhất mùa nước nổi

Ngước lên là bầu trời xanh biết, nhìn xuống là những mảng bèo xanh kín, còn hai bên là rừng tràm mang đến cho khách thập phương cảm giác tươi mát và được hòa mình vào thiên nhiên. Với một vẻ đẹp hài hòa và dung dị, rừng tràm Trà Sư trở thành một khung cảnh tiêu biểu cho vẻ đẹp điển hình của miền tây sông nước Nam Bộ.
Rừng tràm Trà Sư – An Giang mang một cảnh sắc yên bình đặc trưng của miền Tây sông nước. Khi du lịch miền tây sông nước, hay cụ thể là An Giang du khách sẽ có dịp được đi xuồng ba lá, dọc hai bên là rừng tram và nhiều loại thực vật theo từng mùa khác nhau.
Đường đến rừng tràm Trà Sư là một con đường đất đỏ. Nơi đây cách biên giới Việt Nam với Campuchia tầm 21km. Vào những tháng 9 và tháng 10, người dân thường gọi là mùa nước nổi, mùa của cá nước, mùa của chim trời,… Khi bạn đến đây chắc chắn bạn sẽ bị cảnh đẹp của thiên nhiên nơi đây cuốn hút và còn cả về ẩm thực nổi tiếng của nơi đây nữa!
Ngoài ra, du khách còn có thể thuê xe đạp để tham quan và chụp ảnh các động vật trên cánh rừng ngập mặn rộng hơn 800 ha này. Giá thuê thuyền cũng phải chăng, chỉ có 60,000 một người trong 2h. Thời gian đủ để bạn khám phá cánh rừng và thong dong nghiên cứu các loại động thực vật cư trú tại đây.
Nên du khách muốn được thấy hết màu xanh ở nơi đây, thì mọi người nên đến rừng vào lúc sáng sớm, để những mảng bèo không bị những chiếc thuyền len lỏi đẩy đi. Buổi sáng cũng là thời điểm đẹp nhất tại đây.
Rừng tràm Trà Sư là nơi sinh sống của hơn 70 loài chim tiêu biểu cho vùng ngập mặn và cùng nhiều hệ sinh thái khác, trong đó có cả những loài quý hiếm như: Điêng Điểng, Cá trê trắng, Sếu, Cò Ấn Độ,…
Khi vào mùa nước nổi, du khách đến tham quan sẽ được biết thêm về các loại thực vật mới – đặc sản của miền Tây: Hoa điên điển. Loài hoa này chỉ có vào mùa nước nổi cùng với cá linh. Với sắc vàng rực rỡ bên cạnh bờ sông hoa này không chỉ để ngắm mà nó còn làm nên đặc trưng cho ẩm thực Nam Bộ.
Còn nữa, Du khách đừng bỏ lỡ cơ hội để lên đài quan sát và ngắm toàn bộ sắc xanh khỏe khoắn, tươi ngắn của rừng tràm nhé!

Xem Tour: http://dulichcanhviet.com.vn/du-lich-noi-dia/du-lich-mien-nam/tour-hanh-huong-chau-doc-mieu-ba-nui-cam-1n1d.htm
Hotline 24/7: 0909 424 909