Du lịch Nam Du Kiên Giang khám phá bãi Cây Mến

Nam Du là một hòn đảo đẹp thuộc tỉnh Kiên Giang. Nơi đây được thiên nhiên ban tặng cho khung cảnh hữu tình, khí hậu mát mẻ, hải sản tươi sống.
Chính vì lẽ đó, Nam Du là nơi thu hút đông đảo lượng khách du lịch khi nói về biển đảo. Bên cạnh đó, khi nói đến du lịch Nam Du Kiên Giang, chúng ta không thể bỏ qua một nơi được gọi là thiên đường của hòn đảo này, đó chính là bãi Cây Mến
Sở dĩ bãi tắm này có tên như vậy vì nơi đây có một cánh rừng Cây Mến bạt ngàn xanh tươi hòa cùng màu xanh trong của nước biển và ở trên là màu xanh biếc của bầu trời. Như một bức tranh hiện ra trước mắt của chúng ta, những hàng dừa thẳng tấp nghiêng mình đón những cơn gió lồng lộng với những bãi cát trắng mịn. Không gian yên tĩnh, xua tan đi những mệt mỏi, xô bồ của chốn đô thị và cuộc sống hằng ngày.
Những yếu tố thiên nhiên đã níu bước chân du khách, với những con sóng nhẹ nhàng và êm ái, nước biển luôn xanh trong, và đặc biệt nơi đây có một món giải khát đặc sản đó là dừa tươi. Dừa tươi nơi đây được hái từ trên cây xuống dùng liền và được gọi là dừa chỉ, có vị ngọt thanh, thơm và rất mát. Có thể nói đây là một món không nơi nào có được.
Còn gì thú vị và sảng khoái hơn khi bỏ lại phía sau tất cả bộn bề lo toan của cuộc sống hòa mình cùng dòng nước xanh mát và thưởng thức những trái dừa ngon ngọt.
Hotline 24/7: 0909 424 909
Nhắn tin qua Zalo
Nhắn tin qua Facebook Messenger