Du lịch miền Tây 4 ngày 3 đêm thưởng thức đặc Sản Đất Mũi Cà Mau

Cà Mau không chỉ là vùng đất mang vẻ đẹp trù phú, được thiên nhiên ưu đãi và ban tặng. Mà nơi đây còn có những món ăn đặc sản, đậm đà hương vị đồng quê và mang những nét đặc trưng riêng của ẩm thực vùng đất tận cùng Tổ Quốc
Những món ăn đã góp phần làm nên thương hiệu cho vùng mà mỗi du khách đến đây đều không thể bỏ qua chính là:

Ba Khía Rạch Góc: mùa Ba Khía từ tháng 7, tháng 8 âm lịch hằng năm. Ba Khía nơi đây có một nét riêng biệt, vì nó ăn những quả mắm đen rụng xuống nên có gạch rất ngon, thịt rất ngọt và chắc. Khi đến nơi đây du khách sẽ được thưởng thức món Ba Khía cùng với nước chấm thơm ngon mà chỉ ở vùng này mới có được.
Tôm khô Rạch Góc: với hệ sinh thái đa dạng rừng và biển, nơi đây hình thành một loại Tôm đất sinh thái đặc biệt, thịt nó ngọt và dai khác hẳn tôm của những vùng khác. Món ăn này không chỉ có thể thưởng thức tại chỗ mà bạn có thể mua về để dành ăn hoặc làm quà cho người thân.
Lẩu mắm U minh: nguyên liệu chính của món này là mắm cá sặc loại ngon nhất, được chế biến chung với các nguyên liệu như xả, đường hoặc sữa bò cho có vị thơm, béo và sánh. Đặc biệt lẩu này phải được nấu chung với cá đồng mới đúng vị. Bên cạnh đó lẩu còn được bổ sung thêm các loại như cua đồng, ốc, thịt ba rọi... và ăn kèm với những loại rau sống của vùng như đọt choại, rau the, nhãn lòng, bông súng... làm nên những vị ngon khác nhau hòa quyện lại đem đến một món ăn không thể nào quên.
Chả trứng Mực đất Mũi: nghe cái tên thôi cũng thấy sự hấp dẫn của món ăn này rồi. Trứng mực khi chiên thành chả có màu vàng ruộm rất bắt mắt, có mùi vị rất đặc trưng. Còn gì bằng khi cuốn bánh trán chung với chả và một số loại rau sống, chấm cùng nước mắm nhĩ thơm ngon nữa.
Sau khi thưởng thức những món ăn này chắc chắn bạn sẽ không bao giờ quên được vùng đất tận cùng Tổ Quốc.
Nếu có dịp đi tour du lịch miền Tây 4 ngày 3 đêm đừng quên thưởng thức những món ăn đặc sản này nhé!
Hotline 24/7: 0909 424 909
Nhắn tin qua Zalo
Nhắn tin qua Facebook Messenger