Đi tour tham quan miền Tây khám phá nét đẹp xứ Tây Đô

Ai đã từng đặt chân đến vùng đất miền Tây Nam Bộ thì chắc hẳn không thể nào bỏ qua thành phố phồn vinh và tráng lệ nơi đây. Cần Thơ được xem là một thành phố lớn nhất vùng đồng bằng sông Cửu Long với vẻ đẹp kiêu sa nhưng cũng rất đậm nét văn hóa và lối sống sông nước.
Những điểm dừng chân thú vị mà du khách không thể bỏ qua khi đi tour tham quan miền Tây mà cụ thể là Cần Thơ:

Chợ nổi Cái Răng: cũng như bao tỉnh thành khác thuộc vùng Tây Nam Bộ, Cần Thơ cũng mang trong mình phong cách sinh hoạt đậm chất sông nước. Chợ nổi là lối sống tiêu biểu của người dân nơi đây cũng là địa điểm quen thuộc của du khách. Bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác lênh đênh trên sông nước và cảm nhận sự tấp nập nhộn nhịp của hàng trăm chiếc thuyền ghe.
 

 
Nhà cổ Bình Thủy: tọa lạc trên đường Bùi Hữu Nghĩa, phường Bình Thủy, quận Bình Thủy, TP. Cần Thơ. Với lối kiến trúc thời Pháp, công trình này được gia đình họ Dương xây dựng 1870 với thiết kế 5 gian, 2 mái. Nhà cổ mang một giá trị văn hóa nhất định được lưu giữ cho đến ngày nay.
 

 
Bến Ninh Kiều: có thể nói đây là một biểu tượng, một thương hiệu của Cần Thơ. Nằm ngay hữu ngạn sông Hậu Giang, thuộc ngã ba sông Hậu và sông Cần Thơ. Cùng với tầm nhìn hướng thẳng ra sông nước mênh mông, phong cảnh hữu tình nơi đây đã trở thành địa điểm thu hút du khách mà đặc biệt là giới trẻ trong và ngoài vùng.
 

 
Chợ đêm Tây Đô: ngoài là điểm trao đổi buôn bán lớn và nhộn nhịp thì nơi đây còn là địa điểm tụ tập vui chơi giải trí và ăn uống rất thú vị.
 

 
Thiền viện trúc lâm Phương Nam: với diện tích rộng gần 4ha, tại xã Mỹ Khánh, huyện Phong Điền, TP. Cần Thơ. Đây được mệnh danh là ngôi chùa rộng nhất miền Tây với lối kiến trúc thời Lý – Trần và nằm trong khu di tích Lộ Vòng Cung. Thiền viện không chỉ thu hút du khách bởi sự thiết kế độc đáo mà còn vì sự yên tĩnh và thanh tịnh nơi đây.
 

 
Hotline 24/7: 0909 424 909