Đi du lịch Châu Đốc An Giang khám phá ruộng Bậc Thang Của Vùng 7 Núi

Đến An Giang người ta nghĩ ngay nào là núi đồi, nào là nơi linh thiêng, tín ngưỡng; cũng như nhắc đến ruộng bậc thang người ta cũng cho rằng chỉ có ở vùng Tây Bắc nhưng đâu ai biết được vùng sông nước Cửu Long cũng có ruộng bậc thang ở chính vùng đất 7 núi An Giang kia. Không đẹp lộng lẫy trãi rộng khắp vùng bằng Tây Bắc nhưng nó lại mang một nét đẹp riêng, một niềm tự hào riêng của vùng miền Tây sông nước.

 
Khi đi du lịch Châu Đốc An Giang người ta nghĩ ngay nào là núi đồi, nào là nơi linh thiêng, tín ngưỡng; cũng như nhắc đến ruộng bậc thang người ta cũng cho rằng chỉ có ở vùng Tây Bắc nhưng đâu ai biết được vùng sông nước Cửu Long cũng có ruộng bậc thang ở chính vùng đất 7 núi An Giang kia. Không đẹp lộng lẫy trãi rộng khắp vùng bằng Tây Bắc nhưng nó lại mang một nét đẹp riêng, một niềm tự hào riêng của vùng miền Tây sông nước. Cánh đồng Tà Pạ nằm cách thị trấn Tri Tôn, An Giang khoảng 1km.
 

 
Nhìn từ trên cao , cánh đồng Tà Pạ như một tấm thảm xanh ngút ngàn lúa non.
 

 
Cánh đồng Tà Pạ là ruộng bậc thang đẹp nhất đồng bằng sông Cửu Long.
 

 
Ánh nắng vàng vào buổi sớm mai càng tô điểm thêm cho thửa ruộng vào mùa lúa chín.
 

 
Vào buổi sáng mai đã đẹp thế nói gì hoàng hôn còn đẹp, lộng lẫy đến dường nào khi pha vào đó là khói bếp của nhà ai cả mùi cơm thoang thoảng lan tỏa làm ngây ngất lòng người.

Trong tương tai khi đến vùng 7 núi An Giang không chỉ nghe tham quan núi Sam, núi Cấm hay viếng Bà Chúa Sứ nữa mà là tham quan ruộng bậc thang độc nhất vô nhị ở vùng miền tây bình dị, thân thương này.
Hotline 24/7: 0909 424 909