Cùng đi 5 điểm miền Tây hấp dẫn tại Tiền Giang

Tiền Giang cách TPHCM 70km là một trong những điểm đến hấp dẫn mà du khách thường tìm đến với những chuyến du lịch miền tây sông nước. Điểm nổi bật làm thu hút nơi đây đó là những vườn trái cây trĩu nặng quả, chợ nổi trên sông đầy thú vị và cả những danh lam thắng cảnh tại nơi này.
Tiền Giang cách TPHCM 70km là một trong những điểm du lịch miền tây hấp dẫn mà du khách thường tìm đến với những chuyến du lịch miền tây miền sông. Điểm nổi bật làm thu hút nơi đây đó là những vườn trái cây trĩu nặng quả, chợ nổi trên sông đầy thú vị và cả những danh lam thắng cảnh tại nơi này.

Chợ nổi Cái Bè
Đến Tiền Giang điều đầu tiên du khách muốn trải nghiệm và khám phá nhất là chợ nổi trên sông – nét đặc biệt của miền tây sông nước. Chợ nổi được hiểu nom na là hình thức buôn bán trên sống giữa thuyền này với thuyền kia, có từ thời xa xưa.
Chợ nổi Cái Bè là một trong những chợ đầu mối lớn nhất miền tây, là nơi trao đổi hơn 400 xuồng ghe buôn bán mỗi ngày. Đến đây bạn sẽ được chiêm ngưỡng không khí nhộn nhịp tấp nập xuồng ghe của buổi sáng tinh mơ, bắt đầu một ngày mới trên miền sông nước này. Mặt hàng bán cũng như các chợ trên đất liền khác nào là phở, hủ tiếu, bún, các loại tạp hóa khác,…Nhưng điều thú vị và khác biệt ở đây là khách được thưởng thức trên thuyền và điều này đã tạo cho họ cảm giác vô cùng tuyệt vời mà không vùng miền nào mang lại được.

Chùa Vĩnh Tràng
Bạn muốn tìm cho mình cảm giác thanh tịnh, yên tĩnh, tịnh tâm thì chùa là nơi cho bạn được những cảm giác thoải mái không chút lo nghĩ về cuộc sống ngoài kia. Chùa Vĩnh Tràng được vxay6 dựng theo dạng chữ Quốc của Hán tự như các chùa Hoa, nhưng lại có hoa văn theo kiểu thời Phục Hưng, vòm cửa theo kiểu La Mã, nền lót gạch men Nhât Bản, bông sắt theo phong cách Pháp. Nhìn từ xa có thể tưởng tượng như đang lạc vào một ngôi chùa cổ ở nước ngoài. Như thế, nhưng bên trong chùa là các tượng Phật , cca1 chi tiết rồng phượng uốn lượn, mềm mại, tỉ mĩ đậm nét kiến trúc Viêt Nam.
Xung quanh chùa là những vưởn bông nhỏ, những hồ sen tỏa hương thơm tạo cho du khách cảm giác dễ chịu, thoải mái khi bước vào đây.

Cù lao Thới Sơn
Điểm đến tiếp theo mà không thể bỏ lỡ trong chuyến hành trình của mình. Cù lao Thới Sơn nơi đem đến nhiều loại hình du lịch miệt vườn hết sức độc đáo mà du khách có thể trải nghiệm trên chính vùng đất này. Du khách thả mình trên những chiếc xuồng ba lá chở du khách qua những kênh rạch ngoằn ngoèo, uốn lượn mà hai bên đó là những rặng dừa nước xanh rộp bóng. Du khách còn được thưởng thức trái cây tại vườn, uống trà mật ong hơn thế nữa là thú vui tao nhã nghe đờn ca tài tử - một nét văn hoá chỉ có ở miền tây.

Biển Tân Thành
Một bãi biển không đẹp bằng các bãi biển khác, không được tắm nhưng bù lại đó là bãi cát đen đẹp nhất Việt Nam lại ở đây. Chỉ cần đặt đôi chân mình xuống đây là có thể cảm nhận được sự mềm mại, mịn màng nhưng nhung mà bãi cát mang lại.

Trại rắn Đồng Tâm
Đối với những ai có thú vui tìm hiểu về loài bò sát thì đây là một trong những điểm đến hấp dẫn. Du khách sẽ được tận mắt chiêm ngưỡng các loại rắn từ rắn không độc đến những loài cực độc. Chúng được chia ra thành từng khu khác nhau và được nuôi thả tự do mà điều du khách không phải lo ngại vì sẽ được đảm bảo an toàn không bị rắn tấn công.
Tiền Giang sẽ làm bạn say lòng với vẽ bình dị, dân dã, mộc mạc mà khi đã đặt chân đến là nhớ mãi không quên bỡi những phong cảnh hữu tình và những đặc sản độc đáo mà khó nơi nào có thể mang đến.
Hotline 24/7: 0909 424 909