5 Trải nghiệm hút khách nước ngoài nhất khi du lịch Miền Tây Sông Nước

Ăn sáng trên chợ nổi, đi cầu khỉ, lội mương bắt cá,… là những trải nghiệm ưa thích đối với nhiều khách Tây khi du lịch miền Tây.
Du lịch miền tây sông nước bằng ghe và tiếp xúc với cuộc sống người dân miền tây. Ngồi trên chiếc nghe len lỏi qua những con rạch nhỏ, quan sát cuộc sống của người dân địa phương, khám phá thiên nhiên miền Tây. Nếu có dịp đi đúng mùa thì ghe sẽ đưa bạn qua các miệt vườn trái cây, bạn có thể trải nghiệm cảm giác hái và thưởng thức trái cây tại vườn.
Ăn sáng trên chợ nổi, giữa mênh mông sông nước, thưởng thức tô bún riêu, hủ tiếu thơm lừng nóng hổi “Vừa thổi vừa ăn” hay ăn một miếng bánh là dừa cùng ly cà phê sữa đá luôn để lại mộ ấn tượng khó có thể quên được đối với du khách nước ngoài. Hiện chợ nổi Cái Răng buổi sáng tin mơ đề đón một lượng khách ghé thăm khá tấp nập cả về mua sắm, ăn uống và chụp hình.
Sau một hồi lặn ngụp dưới mương bạn sẽ vỡ òa vui sướng nếu có trong tay chiến lợi phẩm. Lội mương bắt cá được xem là một trong những trải nghiệm đậm chất miền Tây sông nước nhất. Đặc biệt là nữ du khách Lorna Gladwin người Mỹ đã đi từ Hà nội, Ninh Bình rồi đến Hội An, Tphcm,… Và điểm dừng chân cuối cùng trong hành trình khám phá Việt Nam của cô là Tiền Giang. Tại đây, Lorna Gladwin đã được trải nghiệm bắt cá cùng với những người bạn đồng hành của mình. Cô chia sẻ trên trang cá nhân của mình rằng cô đã có khoảng thời gian ý nghĩa tại Việt Nam:”Tôi sẽ nhớ các bạn rất nhiều”
Cầu khỉ giúp người dân tại Miền Tây thuận lợi hơn trong việc di chuyển ở những nơi có nhiều kên rạch. Cầu thường được là bằng thân gỗ hay tre có tay vịn. Đối với du khách nước ngoài thì trải nghiệm đi cầu khỉ là trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ. Bởi vì các nước phương Tây không hề có những chiếc cầu đơn sơ mà lại đặc biệt như thế này.
Hotline 24/7: 0909 424 909
Nhắn tin qua Zalo
Nhắn tin qua Facebook Messenger