Trải nghiệm cảm giác du lịch miền Tây bắt cá

Nếu một ngày bỗng nhiên bạn muốn làm nông dân, muốn “Bán mặt cho đất, bán lưng cho trời” thì hãy cùng bạn bè về miền Tây để được làm nông dân đắp bờ, tát nước bắt cá, và thưởng thức ngay tại vườn nhé!
Miền Tây nổi tiếng là vùng đất trù phú bao đời nay, sở hữu nhiều miệt vườn nổi tiếng với nhiều hoa thơm quả ngọt, cá mắm quanh năm, đặc sản đặc trưng của miền Tây sông nước. Và đây cũng không chỉ là nơi điệu đờn ca tài tử Nam Bộ được ngân vang, vùng đất với nhiều phiên chợ nổi tấp nập trên sông vào sáng sớm tinh mơ, mà còn là địa điểm lý tưởng để trở về với những kỷ niệm thời thơ ấu. Hình ảnh cây cầu khỉ bắt qua sông, chiếc thuyền ba lá xuôi ngược trên những dòng sông nặng phù sa, những chiếc áo bà ba của chàng trai, cô gái tại miệt vườn miền Tây là những hình ảnh ấn tượng khiến nhiều người khó mà quên được.

Sẽ không còn gì là thú vị khi về miền Tây mà không thử cảm giác “Du lịch miền Tây bắt cá”, cùng xắn quần lên, lội xuống mương tát nước, bắt cá, và tận hưởng thành quả. Đây được xem là một văn hóa sông nước đặc trưng mà hiếm có nơi nào có được. Không chỉ đơn giản là những trải nghiệm bắt được những con cá rô, cá lóc, cá trê,… mà là cả thành quả và công sức của bà con nơi đây sau một mùa nuôi trồng vất vả.

Để trở thành một người nông dân thực thụ và thể hiện mình là một tay bắt cá chuyên nghiệp, khi về du lịch miền Tây, bạn có thể tát nước trong một con kênh, một khúc sông hoặc là một cái ao nhỏ,… Với cách này, bạn không chỉ được tự tay trải nghiệm cảm giác tự tay mình bắt cá, mà nếu là dân thành phố thì sẽ khó có được trải nghiệm này.

Sau khi đã có được “chiến lợi phẩm”, bạn có thể tận hưởng thành quả ngay bằng những món ăn tùy dân dã nhưng cực kỳ ngon như cá lóc nướng trui, canh chua cá lóc,… đúng chất miền Tây ngay tại vườn. Sau đó bạn có thể trải nghiệm cảm giác ngồi trên xuồng ba lá, đi dọc theo dòng kên xanh mát, rợp bóng dừa, ngắm cảnh hoàng hôn trên sông nước miền Tây. Những trải nghiệm tuy rất giản dị này sẽ giúp bạn cảm nhận được trọn vẹn một miền Tây rất thú vị nhưng cũng không kém phần thanh bình.
 
 
 
Hotline 24/7: 0909 424 909