Đi du lịch miền Tây Cần Thơ với 3 điểm du lịch tiêu biểu

Cần Thơ mang một vẻ đẹp bình dị nên thơ của vùng làng quê sông nước, dân cư tập trung đông đúc. Để cảm nhận được rõ nét nhất đặc trưng của một Cần Thơ rất đẹp, du khách có thể đến với chợ nổi Cái Răng – nơi tập trung hầu như là tất cả nông sản trái cây của miền Tây, những miệt vườn hay là những khu du lịch sinh thái miệt vườn,…
Hãy cùng Cảnh Việt Travel về với những điểm du lịch miền Tây Cần Thơ hấp dẫn mang đậm dấu ấn của cả miền Tây Và con người nơi đây nhé!

Chợ nổi Cái Răng

Chợ nổi cái Răng là nơi tập trung gần như là tất cả nông sản, trái cây của miền Tây Nam Bộ. Chợ nổi họp từ lúc sáng sớm, nên bạn phải xuất phát từ sáng sớm tinh mơ tốt nhất là trước 5h. Cảm giác thưởng thức tô bún riêu nóng hổi, hay cốc cá phê đá thơm lừng giữa mênh mông sông nước thật là một trải nghiệm thú vị. Những loại đặc sản và trái cây nơi đây cũng rất tươi và đặc biệt là rẻ.

Những khu du lịch sinh thái

Những khu du lịch sinh thái với những vườn trái câu xanh tươi, mát mẻ, cùng với nhiều loại trái cây đặc sản nổi tiếng của Đồng bằng Sông Cửu Long. Tiêu biểu là những miệt vườn như : Mỹ Khánh, Sáu Dương, Bình Thủy, hay những vườn vòng cung trên các tuyến sông Phông Điền, Phụng Hiệp và còn nhiều vườn du lịch gia đình khác như Ô Môn, Thốt Nốt,… Khi đến tham quan những miệt vườn này du khách không chỉ được đi dạo hít thở bầu không khí trong lành, mát mẻ mà du khách còn được thỏa sức ăn trái cây tại những miệt vườn này.

Vườn Cò Bằng Lăng

Vườn cò Bằng Lăng cách TP Cần Thơ khoảng 5km, tại đây du khách sẽ được chiêm ngưỡng hàng vạn con cò với nhiều chũng loại khách nhau như cò trắng, cò cộc, cò đen, cò xám thi nhau chao, lượn trên không hay sà xuống những cành trúc la đà đong đưa theo gió, rốt rít gọi đàn,…
Hotline 24/7: 0909 424 909
Nhắn tin qua Zalo
Nhắn tin qua Facebook Messenger