Nhật Ký Tour Hành Hương Cha Diệp 23/09

Khách hàng rất hài lòng chương trình Tour về điểm tham quan và dịch vụ ăn uống. Một số khách hứa hẹn sẽ quay lại công ty để tiếp tục cùng du lịch Cảnh Việt khám phá những chương trình Tour mới. Đặc biệt: Các khách hàng do công ty đối tác gửi khách rất hài lòng về cách thực hiện chương trình tour, chăm sóc khách hàng, dịch vụ Tour của du lịch CẢNH VIỆT. Và đã biết đến CTY CẢNH VIỆT và hứa lần sau có nhu cầu đi Tour sẽ gọi trực tiếp cho cty. HDV đã đưa số đt của cty và trang Web của du lịch Cảnh Việt cho khách hàng tham khảo.

Chương trình Tour Hành Hương Cha Diệp khởi hành ngày 23/09 đến 24/09.
Số lượng khách: 23 khách.
Đánh giá Tour: Khách hàng rất hài lòng chương trình Tour về điểm tham quan và dịch vụ ăn uống. Một số khách hứa hẹn sẽ quay lại công ty để tiếp tục cùng du lịch Cảnh Việt khám phá những chương trình Tour mới.
Đặc biệt: Các khách hàng do công ty đối tác gửi khách rất hài lòng về cách thực hiện chương trình tour, chăm sóc khách hàng, dịch vụ Tour của du lịch CẢNH VIỆT. Và đã biết đến CTY CẢNH VIỆT và hứa lần sau có nhu cầu đi Tour sẽ gọi trực tiếp cho cty. HDV đã đưa số đt của cty và trang Web của du lịch Cảnh Việt cho khách hàng tham khảo.
Một số vấn đề xảy ra trong chương Tour cần khắc phục.
_ Khi nhận khách gửi từ công ty đối tác, nhân viên Du Lịch CẢNH VIỆT và nhân viên đối tác không thông báo cho khách dẫn đến khách bị bỡ ngỡ. Chương trình Tour của hai công ty không giống nhau nên khách khó chịu và đòi đi đúng trương trình Tour của công ty gửi khách. Sau khi nghe HDV giải thích thì khách mới hiểu và đi theo chương trình của Cảnh Việt. Bộ phận văn phòng SALE lưu ý rút kinh nghiệm phải thống nhất chương trình giữa cty CẢNH VIỆT và cty đối tác vì nếu tình trạng như thế này xảy ra HDV rất khó giải quyết và một số cá nhân trên xe sẽ làm cho chương trình bị bể, như vậy sẽ ảnh hưởng tới khách hàng của CẢNH VIỆT.
    Đánh giá của khách hàng:
  • Dịch vụ khách sạn:
  • Dịch vụ vận chuyển: Xuất sắc.
  • Dịch vụ nhà hàng: xuất sắc.
  • Tài xế (Driver) : Xuất sắc.
  • Hướng dẫn viên (Tourguide) : Xuất sắc
  • Bảng đánh giá của khách đã gửi cho bộ phận văn phòng của công ty CẢNH VIỆT.
 
 
 
 
 
Một số hình ảnh:
Hotline 24/7: 0909 424 909