Nhật Kí Tour Nam Du.

Vì may mắm thời tiết thuận lợi nên chuyến tham quan diễn ra suông sẽ, khách thú vị với vẻ đẹp Nam Du, hài lòng với chương trình, dịch vụ ăn uống và nghỉ ngơi. Đoàn rất hài lòng với dịch vụ của công ty, và hứa hẹn sẽ quay lại, để cùng trải nghiệm những điểm tham quan mới cùng với Du Lịch Cảnh Việt.

Nhật Kí Tour Nam Du.

                                                                                         Ngày 09/06/2017.

    HDV: LÊ ANH TUẤN

Chương trình khởi hành từ ngày 9/6 đến ngày 11/6.( 2N2Đ). Vì đoàn riêng nên không phụ thuộc vào vé xe giường nằm nên thời gian rất thoải mái, khách không bị mệt . Tuy nhiên do vào mùa cao điểm nên vé tàu vào buổi sáng không có nên đoàn phải đi tàu vào lúc 11h45, dẫn đến tình trạng khách chờ lâu trên bến tàu. Chương trình có sự thay đỏi là HDV dẫn khách đi tham quan đền thờ Nguyễn Trung Trực, nhưng  chỉ tham qua một điểm là không đủ vì thời gian ở Rạch Gía quá dài, HDV phải dẫn khách đi các điểm khác như : khu lấn biển Rạch Gía, Chợ Rạch Gía, Siêu Thị  mua sắm , thưởng thức caphe bãi biển. Chính vì vậy để tránh tình trạng khách đợi quá lâu và khó chịu, bực bội thì các anh em HDV nếu có đi vào chuyến tàu 11h45 thì cần tìm hiểu thêm về vùng đất Rạch Gía để biết  nhiều chỗ tham quan, dự phòng cho trường hợp khách đợi lâu ở bến tàu.

 

Tham quan trên đảo: Vì may mắm thời tiết thuận lợi nên chuyến tham quan diễn ra suông sẽ, khách thú vị với vẻ đẹp Nam Du, hài lòng với chương trình, dịch vụ ăn uống và nghỉ ngơi. Đoàn rất hài lòng với dịch vụ của công ty, và hứa hẹn sẽ quay lại, để cùng trải nghiệm những điểm tham quan mới cùng với Du Lịch Cảnh Việt.

Kết Luận: Chuyến đi thành công.
 
 
Hotline 24/7: 0909 424 909