Du lịch sinh thái Kotam đậm chất tây nguyên

Du lịch sinh thái Kotam đậm chất tây nguyên với không gian rộng lớn mang đậm đà bản chất tây nguyên bởi cái nắng và gió nơi này.

Với những vị khách có công việc trí thức có lẽ họ sẽ không thể nào quen được với cái nắng mà Tây Nguyên có, cái nắng này những người dân bản địa, những con người Tây Nguyên tới mùa phải chịu lấy làm lụng nương rẫy. 

Khu du lịch Kotam được nhận xét rằng nó có có quang cảnh khá giống Đà Lạt vì vẻ đẹp đầy màu sắc của nó. Đúng vậy ở đây toàn hoa là hoa. Tới mùa thì hoa khoe nở đầy sắc màu khác nhau từ đó lôi kéo những đàm bướm bay lượn khá là tuyệt đẹp. Đã có khá nhiều người đến và chụp ảnh lưu niệm cùng gia đình bạn bè, có người thậm chí tận hưởng vẻ đẹp này để làm album cưới cho mình. 
Du lịch sinh thái Kotam đậm chất tây nguyên

Du lịch sinh thái Kotam đậm chất tây nguyên 


Những con đường hai bên chỉ toàn hoa là hoa từ hoa xuyến chi, hoa dã quỳ, có lúc hoa hướng dương, có khi hoa mẫu đơn, còn vô cùng nhiều loài hoa khác bạn sẽ có cảm giác như lạc vào tiên cảnh vậy. Đi dạo và thư giãn với hương thơm nhè nhẹ của hoa quả là tuyệt vời. 

Đến đây bạn được tham quan biết đến căn nhà dài, nhà sàn truyền thống của Tây Nguyên là ra sao, được thưởng thức hương vị cà phê nồng nàn của tây nguyên, biết thêm một số phong tục tập quán hay đời sống sinh hoạt của người Ê-đê nhất là nghề thêu dệt thổ cẩm bạn sẽ trực tiếp thấy. Và bạn sẽ được ngắm bến nước một trong tín ngưỡng văn hóa của người đồng bào lưu giữ đến ngày nay. 

Mục đích xây dựng nên khu du lịch này là không mang đến sự ồn ào cho quý khách mà là sự nhẹ nhàng, dịu dàng và đầy thơ mộng, hợp tình hợp cảnh quyện vào nhau sẽ đẹp hơn bội phần. Do đó nó tồn tại một khu trò chơi dân gian, nhẹ nhàng nhưng lại tình cảm và cực kì đậm chất tây nguyên. 

Bạn còn có thể khám phá chiêm ngưỡng những kỉ vật, đồ vật trước đây hoặc hiện tại của con người tây nguyên, những dụng cụ nhạc cụ của người dân tộc Ê-đê,...Nếu may mắn bạn sẽ được tham gia một số lễ hội đặc sắc tại nơi đây. 

Những quy trình chế biến ca phê hay tạo ra phấn hoa hay nghệ, được mua về các sản phẩm này để sử dụng và có một sản phẩm duy nhất Kotam có đó là rượu chính khu du lịch này tự sản xuất, là một loại rượu nguồn gốc từ thiên nhiên mang hương vị riêng và độc đáo. 

Nếu bạn yêu thích những món đồ được thêu dệt thổ cẩm hay mang chất tây nguyên thì thật là tuyệt vời vì khi đến đây bạn có thể dễ dàng mua những món quà cho người thân như vòng tay, bóp, giỏ xách, áo váy, dây chuyền ngà voi, nhẫn đuôi voi,...với mức giá phải chăng. 

Đến với Tour Du lịch Buôn Ma Thuột của Du lịch cảnh Việt là bạn không chỉ được thưởng thức cái đẹp khu du lịch sinh thái Kotam này mà còn được khám phá nhiều địa điểm khác nữa của tây nguyên đặc biệt như là Buôn Đôn để được cưỡi voi, đi cầu treo, ăn cơm lam đặc sản vùng, được thưởng thức rượu cần núi rừng. 

Bạn sẽ được khám phá THÁC DRAY NUR một trong những dòng thác hùng vĩ nhất núi rừng tây nguyên với cảnh vách đá sừng sững, làm nước trên cao đổ xuống bọt trắng xóa, tiếng nước như reo vang,..làn nước ở đây mát rượi, vẻ đẹp của dòng thác được ví như là cảnh tiên giữa rừng đại ngàn. Dòng thác này có những câu chuyện xa xưa về tình yêu rất đẹp và đầy ngưỡng mộ. 

Hãy đến với Tây Nguyên – đến với Buôn Ma Thuột để được du ngoạn cảnh đẹp núi rừng hoang dại dùng vĩ, để được thưởng thức những đặc sản của vùng. 
DU LỊCH CẢNH VIỆT hân hạnh phục vụ quý khách! 
Hotline 24/7: 0909 424 909