Du lịch Đảo Điệp Sơn an toàn và tiết kiệm chi phí

Du lịch Đảo Điệp Sơn an toàn và tiết kiệm chi phí trở nên tầm ngắm mới của các vị khách du lịch trẻ mong muốn trải nghiệm mới hay những vị khách muốn có một không gian đầy lãng mạn và bình yên hơn.

Ai cũng biết Nha Trang được mệnh danh là “Thiên đường nghĩ dưỡng” với dịch vụ du lịch hàng đầu nước ta, tuy nhiên để tìm kiếm được lại những vẻ đẹp hoang sơ của nó thì có vẻ khó khăn. Và Đảo Điệp Sơn là một trong những lựa chọn tuyệt vời. 

Mặc dù cách TP Nha Trang cũng khá xa khoảng 60km do việc cách biệt này nó trở nên tầm ngắm mới của các vị khách du lịch trẻ mong muốn trải nghiệm mới hay những vị khách muốn có một không gian đầy lãng mạn và bình yên hơn. 

ĐIỆP SƠN CÓ GÌ? 

Đây là câu hỏi mà nhiều người đang thắc mắc nếu chưa đến đó bao giờ. Bài viết này sẽ “review” qua một số điểm tại Điệp Sơn cho các bạn. 

Không gian lớn và thanh bình
 
Du lịch Đảo Điệp Sơn an toàn và tiết kiệm chi phí

Đã nhắc đến đảo thì dĩ nhiên là phải có cát, biển,..nhưng vấn đề là để có được trọn một không gian rộng lớn để vui chơi thì khó có. Tại Điệp Sơn bạn tha hồ có những khoảng không gian riêng cho mình và gia đình, bạn bè,...cùng vui chơi cắm trại. Và sự yên tâm về sự an toàn và an ninh nơi đây không lo lắng trộm cắp. Nơi đây có thể ngắm trọn cả bình minh lẫn hoàng hôn tuyệt đẹp luôn nhé. Vào ban ngày thì nơi đây tràn ngập không gian xanh tươi của cây cối, biển những ngôi nhà dân bình dị tạo cho chúng ta cảm giác thanh bình trong lòng người.

Lưu ý: nếu không cắm trại được thì cũng sẽ có những nhà người dân khá thân thiện. 

Con đường giữa biển 
Du lịch Đảo Điệp Sơn an toàn và tiết kiệm chi phí

Du lịch Đảo Điệp Sơn an toàn và tiết kiệm chi phí 


Không ít người muốn được có cảm giác đi giữa biển rộng lớn bao la để hưởng trọn được không gian và vẻ đẹp mênh mông của nó. Cứ như là mình đang được làm chủ trái đất này vậy, con đường giữa biển giúp cho chúng ta đi từ con đảo này qua đảo khác ở Điệp Sơn. Tại đây bạn có thể tung tăng chụp hình tự sướng hay lưu những bức hình nghệ thuật cho mình khi được nằm trên biển vì mực nước biển trên con đường này khá thấp và trong. Hơn hết trong quãng đường đi bạn còn thấy những đàn cá nhỏ bơi lướt ngang chào đón. 

Chạm tay vào những rạn san hô màu sắc
Du lịch Đảo Điệp Sơn an toàn và tiết kiệm chi phí

Đây là điều mà vị khách du lịch nào cũng mong muốn khi được đến những hòn đảo xinh đẹp. Với Nam Du cũng là hòn đảo đang được tim đến hiện nay thì Điệp Sơn cũng là một hòn đảo để mọi người đến và ngắm, chạm những rạn san hô màu sắc tươi đẹp. Bạn có thể lặn xuống và ngắm nhìn theo sự hướng dẫn của chủ tàu. 
Hải sản tươi ngon và cực rẻ

Hải sản là món ăn yêu thích mà mọi người hướng dẫn mỗi khi nhắc đến ra biển, ra đảo du lịch. Và nơi đây cũng có khá nhiều loại hải sản tươi ngon khác nhau và đặc biệt hơn hết nơi đây mọi người bán cho ta với mức giá khá là rẻ không tưởng. Bạn thoải thích ăn no căng bụng mà không cần lo lắng về giá nhé. 

BẤT LỢI LỚN KHI DU LỊCH ĐẢO ĐIỆP SƠN 

-Vì nơi đây khá hoang sơ và vẫn chưa có dân cư đông đúc, cuộc sống ở đây còn khá là khó khăn do đó khó mà đáp ứng đủ vật chất cho khách du lịch. 

-Vấn đề nữa đó chính là nơi ở, nếu không thể cắm trại thì việc làm phiền nhà dân cũng khá e ngại với những vị khách.
-Tiếp đến là phương tiện di chuyển đến đảo. Có khá nhiều vị khách tại Hồ Chi Minh khá bỡ ngỡ trước đường đi vì nếu đi ngược về Phú Yên hay vào Nha Trang cũng gây khó khăn. Nếu không rành đường đi chúng ta sẽ dễ dàng bị lỡ những khoảng khắc đẹp thiên nhiên hay lãng phí thời gian hơn. 

Vậy nếu để thuận tiện hơn cho chuyến du lịch của mình thì bạn có thể lựa chọn cách du lịch theo tour. Với cách du lịch này chúng ta sẽ giải quyết hết nhiều vấn đề. Bạn sẽ được hướng dẫn tận tình chu đáo bởi các hướng dẫn du lịch của tour hoặc địa phương tùy vào thời điểm. Bạn sẽ được nghỉ dưỡng tại Resorort Đại Lãnh, ngắm cực Đông tổ quốc, ngắm san hô,..cùng nhiều chương trình khác nữa. 

Liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất với chuyến du lịch đảo ĐIỆP SƠN 
Hotline 24/7: 0909 424 909