DU LỊCH HÀN QUỐC SEOUL - ĐẢO NAMI - EVER LAND 5N4Đ

  • Giá 16.950.000 VNĐ
  • Thời gian 4N4Đ
  • Phương tiện Đi và về bằng Máy Bay +Ôtô
  • Khởi hành HÀNG THÁNG
  • Lịch trình
    DU LỊCH HAN QUOC SEOUL – ĐAO NAMI – EVER LAND 5N4Đ
Thông tin chi tiết
ĐÊM 1 : TP.HCM - SEOUL

Buổi tối: Trưởng đoàn Du lịch Cảnh Việt sẽ đón Quý khách tại lầu 2  Ga đi quốc tế Tân Sơn Nhất. làm thủ tục đáp chuyến bay TW122 22:35 - 06:05  đi Hàn Quốc. Quý khách nghỉ đêm trên máy bay.

NGÀY 1: SEOUL - ĐẢO NAMI  ( Ăn Trưa - Chiều )
Buổi Sáng: Đến sân bay Incheon - Hàn Quốc. Đoàn làm thủ tục nhập cảnh. Xe và hướng dẫn viên địa phương đón đoàn đi ăn sáng.

 Quý khách khởi hành đi tham quan:       
Đảo Nami  Nổi tiếng với những tán lá phông đỏ rực một góc trời cùng hàng ngân hạnh vàng rực, thẳng tắp đã từng xuất hiện trong bộ phim “Bản tình ca mùa Đông”.
 
Buổi Trưa: Đoàn dùng bữa trưa tại nhà hàng địa phương. Tiếp tục tham quan:
Tháp N Seoul  tọa lạc trên núi Namsan mang đến cho du khách những góc nhìn toàn cảnh của thành phố, và đã trở thành một biểu tượng của Seoul.(Không bao gồm phí thang máy lên tháp).
Làng dân tộc Hanok Namsan Nằm dưới chân núi Nam San với diện tích rộng 79.000m2 với kiến trúc hài hòa với thiên nhiên.Quanh khu làng có các con suối, cây xanh theo đúng khu vườn truyền thống của người Hàn xưa.
Buổi Tối: Sau khi ăn tối tại nhà hàng địa phương. Quý khách về khách sạn nhận phòng và nghỉ ngơi hoặc tự do tham quan
Quý khách dùng bữa tối tại nhà hàng địa phương. Sau bữa tối, xe đưa Đoàn về khách sạn nhận phòng và nghỉ đêm tại Seoul, tự do khám mua sắm tại chợ Dongdaemun.

NGÀY 2: SEOUL - CUNG ĐIỆN KYEONGBOK ( Ăn Sáng - Trưa - Chiều )

Buổi Sáng:  Sau khi dùng điểm tâm  tại khách sạn. Quý khách khởi hành đi tham quan:  
Tham quan mua sắm tại cửa hàng mỹ phẩm nội địa.
Trung tâm giới thiệu quy trình trồng và thu hoạch nhân sâm của chính phủ Hàn Quốc.

Buổi Trưa: Đoàn dùng bữa trưa tại nhà hàng địa phương. Sau đó tiếp tục tham quan:
Cung điện Kyeongbok (Cảnh Phúc Cung)  cung điện hoàng gia nằm ở phía bắc của thủ đô Seoul, được xây dựng vào năm 1395 dưới triều vua Taejo thuộc triều đại Joseon
Viện bảo tàng truyền thống dân gian Quốc Gia Triều Tiên – Nơi lưu giữ và bảo tồn các di sản văn hóa của Triều Tiên với trên 10.000 mẫu vật phản ánh các nghi lễ, tôn giáo, cách bài trí nhà cửa và các đồ vật trong gia đình Triều Tiên truyền thống
Blue House (Phủ Tổng Thống Hàn Quốc hay còn gọi là Nhà Xanh) – tọa lạc tại trung tâm thủ đô Seoul. Đây là nơi sinh sống và làm việc của Tổng Thống đương nhiệm Hàn Quốc. Nhà Xanh được xây dựng trên một khuôn viên rộng lớn với kiến trức truyền thống Hàn Quốc kết hợp yếu tố hiện đại. (chụp hình bên ngoài)
“ĐẶC BIỆT ĐƯỢC MẶC TRANG PHỤC TRUYỀN THỐNG HANBOK VÀO HOÀNG CUNG.”
Buổi Tối: Sau khi ăn tối, Quý khách tham gia xem show biểu diễn đầy hài hước & đặc sắc mang phong cách Hàn Quốc. Kết thúc show diễn xe đưa đoàn về lại khách sạn nghỉ ngơi

NGÀY 3 EVERLAND ( Ăn Sáng - Trưa - Chiều )

Buổi Sáng: Sau khi dùng điểm tâm  tại khách sạn. Quý khách khởi hành đi tham quan:
Tìm hiểu về thuốc bổ trợn gan tại Cửa hàng Tinh Dầu Thông Đỏ.
Tham gia lớp học Kim Chi và mặc trang phục truyền thống Hàn và chụp ảnh lưu niệm.
 
Buổi Trưa: Đoàn dùng bữa tại nhà hàng địa phương. Sau đó tiếp tục hành trình vui chợi tại Công viên giải trí liên hợp Everland – nổi tiếng với nhiều trò chơi & các màn trình diễn hấp dẫn. Một trong mười công viên lớn nhất thế giới với nhiều trò chơi cảm giác mạnh, khu vườn thú hoang dã Safari, Quý khách sẽ thả mình vui chơi trong những vườn hoa sặc sỡ, cùng tham gia diễu hành với đoàn vũ công của công viên ...
 
Buổi Tối: Đoàn dùng bữa tối tại nhà hàng địa phương. Sau đó Tham quan mua sắm tại Khu phố đi bộ Myeongdong đông đúc và nổi tiếng với nhiều nhãn hiệu thời trang Quốc Tế: Louis Vuiton, Chanel, Zara, H&M và các thương hiệu Hàn Quốc. Myeongdong hiện nay cũng nổi tiếng với phong cách ẩm thực đường phố độc đáo, hấp dẫn. Quý khách về khách sạn nghỉ ngơi.
 
NGÀY 4: SEOUL - TP.HCM ( Ăn Sáng - Trưa  )

Buổi Sáng:  Sau khi ăn sáng tại khách sạn và làm thủ tục trả phòng. Xe đưa Quý khách tham quan:
Quảng trường Gwanghwamun – chính quyền Seoul quy hoạch nơi này thành điểm nhấn chính cho thành phố, giống như đại lộ Champ-Élysées ở Paris hay quảng trường Thiên An Môn ở Bắc Kinh. Quảng trường Gwanghwamun tọa lạc trên mảnh đất rộng 34, dài 557m với các công trình đa dạng như đài phun nước, thảm hoa, cây xanh ... Đây là một trong những niềm tự hào của người dân Seoul.
Suối Cheonggyecheon – con suối trong mát dài 5.8 km giữa lòng thủ đô Seoul
Qúy khách mua sắm tại cửa hàng miễn thuế lớn nhất Seoul. ( Shilla , Lotte..)
 
Buổi Trưa: Đoàn dùng bữa trưa tại nhà hàng địa phương. Tiếp tục  mua sắm tại cửa hàng tạp hóa gần sân bay và đóng gói hành lý (miễn phí tại cửa hàng ).
 
Buổi Tối: HDV đưa Quý khách khởi hành ra sân bay quốc tế Incheon, đáp chuyến bay TW121 ICN – SGN 18:00 – 21:35. Về đến sân bay Tân Sơn Nhất, Đoàn làm thủ tục nhập cảnh Việt Nam. Du Lịch Cảnh Việt Hẹn gặp lại quý khách trong những tour sau.

Thứ tự các điểm tham quan có thể hoán đổi tùy theo tình hình thực tế, nhưng vẫn bảo đảm đủ các điểm trong chương trình.
 
Khởi Hành
 
26/04/2019
Chuyến Bay
 
 
Giá Tour Trọn Gói 1 khách
Người Lớn Trẻ em từ 2tuổi đến dưới 11 tuổi Trẻ em dưới 2 tuổi
16.950.000 15.550.000 5.950.000
 
GIÁ TOUR: VNĐ /KHÁCH
Khởi Hành
LỄ 30/04 
27/04/2019
Chuyến Bay
 
 
Giá Tour Trọn Gói 1 khách
Người Lớn Trẻ em từ 2 tuổi đến dưới 11 tuổi Trẻ em dưới 2 tuổi
 
16.950.000 vnđ
 
90% giá tour
 
30% giá tour

GIÁ TOUR BAO GỒM
  1. Visa nhập cảnh Hàn Quốc theo Đoàn.
  2. Vé máy bay khứ hồi SGN–ICN–SGN/ Hãng hàng không TWAY AIRLINE
 
TW122 SGN – ICN 22:35 – 06:05+1
TW121 ICN – SGN 18:00 – 21:35
 
Bao gồm: 7kg hành lý xách tay và 20kg hành lý kí gửi/khách/chặng bay
  1. Khách sạn tiêu chuẩn 3 sao (02 người/ phòng).
  2. Chi phí ăn uống theo chương trình:
04 bữa ăn sáng buffet tại khách sạn + 02 bữa ăn trên máy bay.
07 bữa ăn chính tại nhà hàng địa phương.
  1. Phương tiện vận chuyển tham quan theo chương trình.
  2. Phí vào cổng các điểm tham quan theo chương trình.
  3. Bảo hiểm du lịch Quốc tế suốt tuyến.
  4. Trưởng Đoàn từ Việt Nam theo suốt tuyến.
  5. HDV địa phương tại mỗi nơi đến.
  6. Nước uống: 01 chai/ khách/ ngày
QUÀ TẶNG: NÓN + BAO DA HỘ CHIẾU
 
 
GIÁ TOUR KHÔNG BAO GỒM
  1. Hộ chiếu (phải còn hạn trên 6 tháng kể từ ngày khởi hành).
  2. Phí phụ thu phòng đơn: 4.500.000vnd/ khách
  3. Tiền TIP cho HDV và tài xế: 6USD/ khách/ ngày
  4. Phí phục vụ khi mang rượu bia, nước ngọt vào nhà hàng (nếu có)
  5. Chi phí cá nhân (điện thoại, giặt ủi, nước uống trong mini bar...).
  6. Các chi phí không được đề cập trong mục bao gồm.
  7. Thức ăn, nước uống ngoài chương trình.
  8. Visa tái nhập Việt Nam (đ/v người nước ngoài): Liên lạc tư vấn
  9. Visa nhập cảnh Hàn Quốc (đ/v người nước ngoài): Liên lạc tư vấn
  10. Chi phí phát sinh trong trường hợp chuyến bay bị huỷ.
Chi phí không hoàn lại trong trường hợp LSQ Hàn Quốc từ chối cấp thị thực: 2.500.000 VNĐ/trường hợp.
 
QUY ĐỊNH HỦY TOUR
Hủy tour ngay sau khi Đại Sứ Quán, Lãnh Sự Quán đã cấp visa: Chi phí huỷ tour là 100% tiền cọc tour.
  1. Quý khách vui lòng đặt cọc 70% tổng giá tour khi đăng ký.
  2. Hủy tour sau khi đăng ký, khách chịu phạt 50% tổng giá tour
  3. Hủy tour trước 10 ngày khởi hành, khách chịu phí phạt 70% tổng giá tour
  4. Hủy tour trước 7 ngày khởi hành, khách chịu phí phạt 80% tổng giá tour
Hủy tour trong vòng 72h khởi hành, khách chịu phí phạt 100% giá tour
 
THỦ TỤC VISA
Quý khách chuẩn bị hồ sơ và nộp cho chúng tôi càng sớm càng tốt, muộn nhất là trước 15 ngày trước ngày khởi hành tour, chúng tôi sẽ tiến hành thu hồ sơ xin visa của Quý khách trong 1 lần duy nhất sau khi Quý khách có đủ hồ sơ theo danh mục hồ sơ cần chuẩn bị dưới đây. Một số trường hợp ngoại lệ không thể nộp đúng hạn trên Quý khách vui lòng trao đổi trực tiếp với chúng tôi để hẹn ngày nộp.
TẤT CẢ CÁC GIẤY TỜ CÔNG CHỨNG CHỈ CHẤP NHẬN CÔNG CHỨNG TẠI UBND XÃ/PHƯỜNG KHÔNG CHẤP NHẬN BẢN CÔNG CHỨNG TỪ CÁC VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG HAY SỞ TƯ PHÁP. CÁC GIẤY TỜ CÔNG CHỨNG TRÊN PHẢI CÒN HẠN KHÔNG QUÁ 6 THÁNG TÍNH ĐẾN NGÀY NỘP HỒ SƠ.
 
  1. Hộ chiếu còn giá trị sử dụng trên 6 tháng tính đến ngày kết thúc chuyến đi, khách kí tên vào trang số 3 (nếu từng sử dụng hộ chiếu cũ, xin vui lòng trình thêm).
  2. 02 ảnh khổ 4x6 nền trắng, chụp thẳng, không đeo kính, mới chụp trong vòng 6 tháng gần đây.
  3. Bản photo chứng minh nhân dân (2 mặt CMND).
  4. Sổ hộ khẩu (công chứng không quá 6 tháng).
  5. Bản sao công chứng Đăng ký kết hôn (Nếu vợ chồng đi cùng nhau).
  6. Bản sao công chứng Giấy khai sinh (Áp dụng với trẻ em dưới 18 tuổi) (nếu đi cùng cha mẹ, anh em ruột).
Khai thông tin xin visa theo Sơ yếu lý lịch - mẫu do chúng tôi cung cấp.
 
TÀI CHÍNH
ĐỐI VỚI CHỦ DOANH NGHIỆP:
  1. Giấy phép kinh doanh (công chứng/ có dấu treo công ty).
  2. Quyết toán thuế và biên lai nộp thuế 01 tháng hoặc 1 Quí gần nhất (công chứng/ có dấu treo công ty).
In sao kê tài khoản của công ty trong 3 tháng gần nhất (nếu có).
LÀM VIỆC HỢP ĐỒNG:
  1. Bản Quyết định bổ nhiệm hoặc Hợp đồng lao động (bản công chứng hoặc có dấu treo của Công ty).
  2. Đơn xin nghỉ phép đi du lịch có xác nhận của cơ quan (bản gốc).
Sổ bảo hiểm xã hội (công chứng/ có dấu treo công ty) (nếu có).
QUÁ ĐỘ TUỔI LAO ĐỘNG
Được miễn chứng minh công việc:
Nam >55 , Nữ > 50
Khách hàng là học sinh, sinh viên
Giấy khen học kỳ gần nhất, bảng điểm hoặc thẻ học sinh/sinh viên (Bản photo).
Khách hàng là hưu trí
có sổ hưu ,thẻ hưu hoăc giấy quyết định nghỉ hưu
  1. Xác nhận số dư tài khoản ngân hàng tối thiếu là 5000USD tương đương 110-120 triệu đồng/người. Xác nhận số dư có giá trị trong 15 ngày kể từ ngày xin do vậy Quý khách chỉ nên xin xác nhận số dư trước ngày nộp hồ sơ từ 1 đến 2 ngày để tránh phải xin lại lần 2 do thời hạn của xác nhận hết giá trị (có dấu đỏ của Ngân hàng).
  2. Bản gốc sổ tiết kiệm (không nhận STK mở tại quỹ tín dụng).
*Lưu ý: Sổ tiết kiệm phải có kì hạn ít nhất là 3 tháng
  1. Bản sao công chứng sổ đỏ (nếu có), hợp đồng cho thuê nhà (nếu có cho thuê nhà).
  2. Giấy chứng nhận sở hữu các tài sản khác nếu có như: xe hơi, cổ phiếu, cổ phần, trái phiếu,…(Photo công chứng nếu có).
  3. Trường hợp miễn chứng minh tài chính:
Đã có visa tiên tiến: MỸ, CANADA, CHÂU ÂU, ÚC, HÀN (5 năm trở lại đây). TRƯỜNG HỢP QUÝ KHÁCH ĐÃ TỪNG ĐI ĐẾN CÁC NƯỚC CHÂU ÂU, MỸ, ÚC, ANH,... THÌ VUI LÒNG NỘP KÈM VÀO HỒ SƠ HỘ CHIẾU CŨ (KỂ CẢ ĐÃ HẾT HẠN).
  1. Đối với trường hợp học sinh/ sinh viên không đi cùng bố mẹ sẽ chứng minh bằng tài chính của bố mẹ theo yêu cầu hồ sơ chung bên trên. Thêm vào đó cần nộp thêm giấy tờ chứng minh nghề nghiệp của bố, mẹ.
  2. Ngoài ra nếu trẻ dưới 18 tuổi không đi cùng bố hoặc mẹ, ngoài yêu cầu như trên, cần nộp thêm giấy ủy quyền của người không đi cùng hoặc cả của bố và mẹ. (bản gốc)
Trường hợp Chứng minh bằng tài chính của vợ/ chồng hoặc của bố mẹ phải có thư bảo lãnh kèm photo CMND/ Hộ chiếu của người có tài sản.
Trên đây là những thủ tục để xin visa theo quy định của Lãnh Sự Quán. Tùy vào từng trường hợp, trong quá trình xét visa LSQ có quyền yêu cầu bổ sung thêm bất kỳ giấy tờ nào của Quý khách nếu thấy cần thiết. Trong quá trình xét duyệt visa Lãnh sự quán có thể yêu cầu Quý khách có mặt ở Lãnh sự quán để phỏng vấn trực tiếp ( Nếu cần thiết)
  • Quý khách mang quốc tịch nước ngoài nếu có Visa rời phải mang theo lúc đi tour, nếu làm Visa tái nhập phải mang theo tờ khai hải quan nhập cảnh Visa và 02 ảnh 4x6cm.
  • Riêng những nước được miễn Visa Việt Nam như: Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha, Italia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Nauy, Phần Lan, Đan Mạch, Thụy Điển, Nga,… để được miễn Visa thì các lần nhập cảnh vào Việt Nam phải cách nhau từ 30 ngày trở lên, nếu dưới 30 ngày thì phải làm công văn tái nhập là 45usd/khách/lần
  •  Quý khách mang 2 Quốc tịch hoặc Travel Document vui lòng thông báo ngay thời điểm đăng ký tour và nộp bản gốc kèm các giấy tờ có liên quan (nếu có). Quý khách mang thẻ xanh (thẻ tạm trú tại nước ngoài) và không còn hộ chiếu VN còn hiệu lực thì không đăng ký du lịch sang nước thứ ba
  •  Hành trình chuyến đi có thể thay đổi tùy theo tình hình thực tế, nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ điểm tham quan cho du khách.
  •  Công ty sẽ không chịu trách nhiệm bảo đảm các điểm tham quan trong trường hợp:
  • Xảy ra thiên tai: bão lụt, hạn hán, động đất…
  • Sự cố về an ninh: khủng bố, biểu tình
  • Sự cố về hàng không: trục trặc kỹ thuật, an ninh, dời, hủy, hoãn chuyến bay.
  • Nếu những trường hợp trên xảy ra, công ty sẽ xem xét để hoàn trả chi phí không tham quan cho khách trong điều kiện có thể (sau khi đã trừ lại các dịch vụ đã thực hiện như phí làm visa….và không chịu trách nhiệm bồi thường thêm bất kỳ chi phí nào khác).
  • Nếu khách hàng bị cơ quan xuất nhập cảnh từ chối xuất cảnh hoặc nhập cảnh vì lí do cá nhân hay nhân thân, công ty sẽ không chịu trách nhiệm và sẽ không hoàn trả tiền tour.
    • Không giải quyết cho bất kì lí do thăm thân, kinh doanh…để tách Đoàn.Tùy vào trường hợp cần thiết
  • muốn tách Đoàn khách phải báo trước với công ty và chịu phí 2,500,000/ngày/người.
    • Do các chuyến bay phụ thuộc vào các hãng Hàng Không nên trong một số trường hợp giờ bay có thể thay đổi mà không được thông báo trước.
    • Đối với từng trường hợp cụ thể, khách có thể được yêu cầu đặt cọc từ 5.000 USD – 10.000 USD/ người trước chuyến đi (sau khi quay về Việt Nam, khách sẽ nhận lại đầy đủ số tiền đặt cọc). Sau khi có kết quả visa, nếu khách không đồng ý điều kiện trên, khách sẽ bị hủy Visa đồng thời chịu mức phạt theo quy định “Điều kiện hủy phạt”.
    • Trong những trường hợp khách quan như khủng bố, thiên tai…hoặc do có sự cố, có sự thay đổi lịch trình của các phương tiện vận chuyển công cộng như máy bay, tàu hỏa…thì công ty sẽ giữ quyền thay đổi lộ trình bất cứ lúc nào vì sự thuận tiện, an toàn cho khách hàng và sẽ không chịu trách nhiệm bồi thường những thiệt hại phát sinh.
    • Quý khách mang 2 quốc tịch hoặc Travel Document vui lòng thông báo với nhân viên bán tour ngay thời điểm đăng ký tour và nộp bản gốc kèm các giấy tờ có liên quan (nếu có).
  • Quý khách chỉ mang thẻ xanh (thẻ tạm trú tại nước ngoài) và không còn hộ chiếu Việt Nam còn hiệu lực thì không đăng ký du lịch sang nước thứ ba được.
  • Đối với khách hàng hơn 75 tuổi trở lên, Quý khách và gia đình cam kết đảm bảo tình trạng sức khoẻ để có thể tham gia tour với công ty khi đăng ký và phải có người thân dưới 60 tuổi (đầy đủ sức khỏe) đi theo.
  • Trường hợp Quý khách không được xuất cảnh và nhập cảnh vì lý do cá nhân (như hình ảnh, thông tin giấy tờ trong bản gốc bị mờ, không rõ ràng, passport hết hạn, không đúng quy định…), Cảnh Việt sẽ không chịu trách nhiệm và sẽ không hoàn trả tiền tour.
  • Tùy theo điều kiện thực tế mà chương trình tham quan, khách sạn, có thể thay đổi cho phù hợp, tuy nhiên tổng số điểm tham quan vẫn đảm bảo đầy đủ.
  • Trường hợp trẻ em dưới 18 tuổi: Nếu đi cùng bố/mẹ phải mang theo giấy khai sinh có dấu mộc đỏ, nếu không đi cùng bố/mẹ phải mang theo giấy ủy quyền có xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Nếu Visa Quý khách được Lãnh Sự Quán cấp mà khách hủy tour thì Visa mặc định Lãnh Sự Quán sẽ huỷ đồng thời khách sẽ chịu phí hủy theo “Điều Kiện Hủy Phạt”.
  • Quý khách đăng ký tour theo nhóm khách hoặc gia đình, nếu 1 trong số các thành viên bị từ chối Visa, các thành viên còn lại vẫn phải tham gia tour, nếu hủy tour sẽ áp dụng điều kiện hủy phạt .
  •  Thông thường việc cấp Visa là đúng ngày, tuy nhiên có thể bị kéo dài trễ từ 1–3 ngày so với với ngày đi là do xét duyệt của Lãnh Sự Quán, khi đó chúng tôi sẽ báo với Quý khách (nếu có) để sắp xếp lại ngày đi, mong Quý khách thông cảm.


 
 



Hình thức thanh toán: 3 cách

Cách 1:Đóng tiền và nhận chương trình tại công ty(216 Nguyễn Hồng Đào, Phường14, Quận Tân Bình, Tp.HCM)

Cách 2:Nhân viên Cảnh Việt thu tiền và giao vé trực tiếp (trong nội ô)

Cách 3:Chuyển cọc 100 - 50% vào tài khoản Công ty để giữ chỗ

CÔNG TY TNHH TV TM DL CẢNH VIỆT

Số Tài Khoản:006704070010751

Ngân hàng:HD bank - CN Cộng Hòa - TP.HCM

Cảnh việt - Giá cả tốt - Chất lượng tốt - Phục vụ tốt

Tour liên quan
Hotline 24/7: 0909 424 909